Tin tức

Cách sắp xếp tủ quần áo theo nguyên tắc phong thủy

Những vật dụng tưởng chừng nhỏ bé như tủ đựng quần áo cũng ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của gia chủ.

Những vật dụng tưởng chừng nhỏ bé như tủ đựng quần áo cũng ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của gia chủ. Biết cách sắp xếp tủ quần áo theo nguyên tắc phong thủy sẽ khuyến khích các năng lượng tích cực, sự sáng tạo trong công việc, học tập cũng như mang đến cho bạn sức khỏe và sự thịnh vượng.

Thường xuyên vệ sinh tủ giúp tăng năng lượng tích cực

Một vài tháng, bạn nên bỏ tất cả quần áo, đồ đạc trong tủ ra ngoài để bắt đầu sắp xếp lại. Sau đó, bạn nên lau sạch bụi bẩn trong tủ, quét sạch sàn nhà và làm sạch bức tường chỗ kê tủ. Tốt nhất, bạn nên sơn lại tủ quần áo để mang đến sự tươi mới trong cuộc sống, học tập và công việc. Nếu bạn có thời gian, hãy để tủ trống, mở cánh tủ trong 1 hoặc 2 ngày sẽ có tác dụng khuyến khích dòng chảy các năng lượng tích cực tốt cho vận may và sức khỏe của bạn.

phong thủy tủ quần áo

Thường xuyên vệ sinh, sắp xếp lại tủ quần áo để thu hút năng lượng tích cực

Treo gương để thu hút tiền tài

Bạn có thể đặt một chiếc gương ở mặt trong của cánh tủ đựng quần áo sẽ giúp bạn nhận được nhiều tiền tài, hạn chế sự khó khăn trong cuộc sống và chào đón những năng lượng tích cực. Tấm gương lắp mặt trong cánh tủ tốt hơn là tấm gương lộ thiên ra ngoài, phản ánh rõ mồn một sinh hoạt của hai vợ chồng bạn nếu gương đặt trong phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn phải sắp xếp tủ quần áo thật gọn gàng vì nếu gương phản chiếu sự lộn xộn sẽ làm những khó khăn trong cuộc sống của bạn tăng gấp đôi.

Sắp xếp quần áo, đồ đạc gọn gàng

Sự lộn xộn, bừa bộn trong tủ quần áo tạo ra những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. Sự lộn xộn sẽ hạn chế chúng ta suy nghĩ, giải quyết các vấn đề một cách rõ ràng và tươi mới. Thêm nữa, nếu quần áo, đồ đạc bừa bộn mà để cao hơn tầm mắt của bạn sẽ gây áp lực và làm bạn đau đầu. Bạn nên sắp xếp đồ đạc trong tủ gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp năng lượng tốt di chuyển trôi chảy và hài hòa với không gian xung quanh, mang đến cho bạn nhiều may mắn.

phong thủy tủ quần áo

Tủ đồ ngăn nắp sẽ giúp công việc, cuộc sống của bạn thuận lợi hơn

Bỏ những bộ quần áo không dùng đến

Những bộ quần áo không dùng đến trong tủ giống như một phần quá khứ của bạn, khiến bạn không thể tiến về phía trước được, làm bạn thấy mệt mỏi và chán nản. Vì thế, với những trang phục, đồ đạc không dùng đến thì bạn nên quyên góp cho các tổ chức từ thiện hoặc bán cho cửa hàng đồ cũ.

Chỉ lưu giữ những thứ bạn thích trong tủ quần áo sẽ tạo ra năng lượng tích cực và mở ra cơ hội mới cho bạn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, ở các kệ trên cùng của tủ chỉ nên lưu trữ quần áo mùa đông không dùng tới trong mùa hè và ngược lại.

Sắp xếp quần áo để thu hút vận may

Ngay cả cách sắp xếp quần áo trong tủ cũng mang lại cho bạn vận may và tài lộc. Bạn nên sắp xếp theo nguyên tắc đó là: Quần áo mặc thường ngày hoặc những dịp đặc biệt như tiệc tùng thì đặt ở giữa để khuyến khích sức khỏe và tiếng tăm, quần áo mặc đi làm nên để bên trái để thúc đẩy kiến thức và sự thịnh vượng; đồ lót, váy ngủ nên để bên phải để khuyến khích sự sáng tạo.

 phong thủy tủ quần áo

Biết cách sắp xếp tủ đựng quần áo sẽ mang lại cho bạn vận may

 

 

 

 

 

Hotline:
Bản quyền 2015 thuộc về HaoDong | 22 Đường 48 Khu Phố 8 Phường Tân Tạo Quận Bình Tân | Điện thoại: (084) 6266 2970 Thiết kế Web Châu Á